Ví dụ: Trạm Baidu K khôi phục các bản ghi thô

Tối ưu hóa seo website không được đền đáp xứng đáng với công việc khó khăn, ngoài một số yếu tố bên trong thì nhiều vấn đề khó lường thường là yếu tố lớn nhất khiến bạn không đạt được kết quả như mong đợi. Nghiêm trọng, nó có thể dẫn đến trạm Baidu K và chúng tôi đã không liên quan đến các phương pháp tối ưu hóa seo mũ đen trong quá trình tối ưu hóa , hoặc chủ quan không liên quan đến tối ưu hóa seo mũ đen.
Tác giả đã mua một tên miền mới cho blog này, trong giai đoạn đầu xây dựng trang web, có giai đoạn kiểm tra Baidu. Vào đêm vượt qua giai đoạn kiểm tra của Baidu thành công, không gian mà tác giả sử dụng đã bị co lại, điều này đã ngăn cản việc truy cập bình thường trong một tuần. Sau đó, Baidu đã nhổ sạch tóc của blog này một cách tàn nhẫn. Nhưng chỉ ngày hôm nay, thông qua nỗ lực của tác giả, cuối cùng tôi đã bình phục mà không gặp rủi ro. Trước đây, tác giả cũng từng nói rằng trở thành ga Baidu k có thể không tệ , điều này chỉ khiến tác giả tích lũy được một kinh nghiệm hiếm có về việc khôi phục ga Baidu k .

Ảnh chụp màn hình được khôi phục bởi đài Baidu k

Hãy nói ngắn gọn về quá trình từ khi là trạm Baidu k đến khi khôi phục:
Vào ngày 10 tháng 7 năm 2011, một bài báo đã được cập nhật vào khoảng 0:00 và ảnh chụp nhanh Baidu đã được cập nhật sau đó. Tất cả các bài báo và một số trang được Baidu đưa vào và phát hành, cho thấy rằng chúng đã qua giai đoạn kiểm tra của Baidu. Máy chủ không gian trục trặc vào ban đêm và không thể truy cập trang web.
Vào ngày 16 tháng 7 năm 2011, các tệp cơ sở dữ liệu và tệp liên quan đến trang web đã được tải xuống vào đêm qua, và việc thay thế dung lượng đã hoàn tất vào ngày hôm nay và blog có thể được truy cập bình thường. Tuy nhiên dữ liệu bị mất ngày 10/7, các cài đặt cơ bản tối ưu seo website WP trước đây đều có, không cần thiết lập lại, giảm gánh nặng. Cũng chính vì điều này mà một trang được bao gồm nhưng không tồn tại được tạo ra và liên kết được bao gồm sẽ chuyển đến trang 404 (may mắn thay, tối ưu hóa sơ bộ trang 404 đã được thực hiện trước đó).
Cập nhật một bài báo vào sáng sớm ngày 17 tháng 7 năm 2011. Vào ban đêm, sự bao gồm của Baidu là bất thường, và trang chủ vẫn ở đó, và nó bị nghi ngờ là bị co giật bởi k hoặc lệnh trang web.
Ngay 18/7/2011, hinh anh quay lai den thang 9, trang web tuan truoc den nay. Url trang web không có www được cập nhật bất ngờ.
Vào ngày 19 tháng 7 năm 2011, một bài báo được cập nhật vào sáng sớm, và Baidu đưa vào bài báo cập nhật mới nhất, bài báo này ngay lập tức bị loại bỏ. Trong khoảng thời gian đó, liên tục xảy ra nhiều sự cố lẫn lộn do? Replytocom gây ra , thoạt nghe tưởng là âm mưu của Baidu nhưng thực ra hệ thống bình luận trên website do WP xây dựng có vấn đề. Vào buổi tối, lập chỉ mục trang chủ Baidu sẽ tiếp tục và việc lập chỉ mục cập nhật sẽ tiếp tục sau trạm k (tức là sau ngày 17).
Vào ngày 20 tháng 7 năm 2011, một bài báo đã được cập nhật vào sáng sớm, và việc đưa Baidu dần dần được khôi phục, và ảnh chụp nhanh được cập nhật lên ngày 19. Sau trạm Baidu K vào buổi tối, việc bao gồm cơ bản đã được khôi phục.

Về cơ bản có thể khẳng định lý do tại sao blog của tác giả được Baidu’s K-Station tiếp nhận lần này, đó là do lượt truy cập bình thường trong một tuần do sự cố không gian. Tất nhiên, không thể loại trừ việc mất dữ liệu cũng là một trong những tác nhân gây ra tình trạng ga Baidu k.
Từ ga Ba đến ga k sau khi khôi phục, nhìn chung, Baidu thương xót hơn những trang web thường được truy cập trong thời gian ngắn. Chỉ mất ba ngày để khôi phục từ trạm k, tất nhiên, các trang web của trạm k tại Baidu sau khi sử dụng cùng không gian với tác giả lúc đó cũng bắt đầu dần dần đưa vào trong vòng một hai ngày sau khi nhận được.
Trong khoảng thời gian từ Baidu k station đến recovery, tác giả đã tiếp tục tối ưu hóa seo: nhấn mạnh vào việc cập nhật và xây dựng chuỗi bên ngoài bình thường, đây phải là cách tốt nhất để khôi phục lại Baidu k station. Miễn là việc tối ưu hóa seo website không phải do gian lận gây ra, thường là do Baidu thực hiện, sau đó chờ khôi phục là đủ.