Trình độ mới: câu trả lời câu hỏi về kiến ​​thức xây dựng trang web

Tôi hoàn toàn không muốn tạo những ngày này và tôi không biết viết gì, nhưng blog luôn được cập nhật và tốt nhất là nên giữ nguyên bản. Vừa mới vào diễn đàn thì thấy một bài đăng và hỏi một loạt câu hỏi mà tôi không thể ở trình độ sơ cấp. Nghĩ đến chuyện chưa hiểu bao giờ mới hiểu, mình nghiêm túc trả lời bạn đó cũng là tân binh seo . Bản cập nhật blog chỉ là một bản cập nhật, và không có cảm hứng để viết bài cụ thể, vì vậy tôi đã sao chép nó và gửi nó ngay lập tức, hãy cập nhật nó như một bản cập nhật, xét cho cùng, nó cũng là một bản cập nhật nội dung gốc.

Câu hỏi và câu trả lời về kiến ​​thức văn học xây dựng trang web

Vì câu hỏi của bạn này tương đối sơ đẳng và trong phạm vi khả năng trả lời của bản thân nên được coi là trình độ văn.
1. Làm thế nào để tìm tiêu đề của mỗi trang web? Ý tôi là tôi tìm tiêu đề của mỗi trang từ thư mục nào trong phần phụ trợ và sau đó sửa đổi nó.
2. Khi gửi bản đồ cho Baidu, URL sẽ được đặt ở đâu? (Mình nhớ sếp nói nó được đặt trong robots.txt, nhưng đây là dạng text, làm sao có thể đưa vào file tóm tắt url dưới dạng html được?
3. Từ khóa in đậm là ký hiệu </B>? Cho mình hỏi Tôi nên thay đổi nó ở đâu? (Về cơ bản, tôi gặp phải vấn đề này, tôi không thể tìm thấy nơi nào?)
4. Mã nguồn đề cập đến điều gì? Tôi có thể tìm nó ở đâu? Cuối cùng, tôi muốn hỏi, nói chung là tối ưu hóa Tôi có nên thay đổi mã trong không gian ftp không? Hay tôi thay đổi mã trong nền? (Có loại người nào có thể phân loại các loại khác nhau, những thứ nào sẽ chuyển đến máy chủ và những thứ nào được thay đổi trong nền?)
5. Làm cách nào để biết trang web của tôi là động hay Static? (Nó bao gồm php, txt hoặc html ở cuối url?) Một số của tôi chứa html và một số không chứa ba thứ này. Html có phải là động không?
6. Thư mục gốc của trang web tham chiếu đến thư mục nào? Có nghĩa là tạo một thư mục trực tiếp trên máy chủ ftp, không phải trong các tệp con khác, phải không?

Sau đây là nội dung câu trả lời của tác giả:
1. Nói một cách đơn giản nhất, tệp trang do chính bạn tạo thủ công phải biết đường dẫn lưu. Tìm tệp trang của mỗi trang web, sửa đổi hoặc thêm tiêu đề bằng cách chỉnh sửa mã nguồn. Cách dễ nhất để chỉnh sửa là mở tệp trang bằng Notepad và thực hiện các thay đổi tương ứng. Cách tiêu đề được hiển thị trong mã là:

<head>
<title> “Nội dung tiêu đề của bạn” </title>

</head>

Ngoài ra, hầu hết các trang web hiện nay đều được xây dựng thông qua các chương trình mã nguồn mở, tôi cũng là một tân binh và mới chỉ sử dụng chương trình WordPress để xây dựng blog. Nếu là WP, các tệp trang của trang web nằm trong thư mục chủ đề bạn đã chọn (đường dẫn cụ thể: ../ “Tên miền cấp một của bạn” / wp-content / themes / “Tên chủ đề đã chọn” / ..) . Trong chế độ chỉnh sửa, bạn có thể truy cập trang web wp console-export-edit, sau đó chọn tệp tương ứng để sửa đổi. Tuy nhiên, việc tạo trang WP nói chung được tạo bằng mã, không phải tệp trang thực có thể được tìm thấy trong nền. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài blog này được tác giả viết trước ” cài đặt cơ bản tối ưu hóa seo wp blog “.

2. Tác giả này chưa liên hệ với sơ đồ trang web được gửi cho Baidu, nhưng nó được viết bằng robots.txt:

Sơ đồ trang web: “Địa chỉ bản đồ trang web của bạn”

Tệp sơ đồ trang web thường là tệp kết thúc bằng .xml.
Ngoài ra, hãy đính kèm các địa chỉ được gửi bởi một số trang web công cụ tìm kiếm chính:
Đăng nhập trang web Baidu: www.baidu.com/search/url_submit.html Gửi
trang web của Google: www.google.com/intl/zh-CN/add_url.htmltrang
web tìm kiếm Gửi: www.soso.com/help/usb/urlsubmit.shtml Gửi
trang web Sogou: www.sogou.com/feedback/urlfeedback.php Gửi
trang web Bing: cn.bing.com/docs/submit.aspx Gửi
trang web Youdao : Tellbot.youdao.com/report Gửi
trang web Yahoo: search.help.cn.yahoo.com/h4_4.html

3. Các từ in đậm tương tự như phương pháp được đề cập ở điểm 1, miễn là bạn thêm mã in đậm trước và sau văn bản bạn cần in đậm.

<b> “Văn bản được in đậm” </b>

4. Mã nguồn đề cập đến mã của trang web và trang web. Bạn có thể mở một trang thông qua trình duyệt và nhấp chuột phải để xem mã nguồn trang web. Hầu hết các trình duyệt đều hỗ trợ mã nguồn này. Nhưng đây chỉ là để xem mã nguồn của trang web và không thể sửa đổi. Nếu bạn muốn sửa đổi mã của trang web của riêng mình, vui lòng tham khảo điểm 1. Bạn có thể sửa đổi mã đó trong không gian ftp hoặc nền, miễn là bạn tìm thấy tệp trang web.

5. Nói chung, các trang web có đuôi .html, .htm, .shtml, .xml, v.v. là các trang web tĩnh.
Ngoài ra, URL tĩnh đề cập đến một trang web có URL cố định và ký hiệu như “?” Trong URL là một URL động.

6. Thư mục gốc của trang web là thư mục có tên miền cấp một của trang web của bạn là tên thư mục, là thư mục trên cùng trong thư mục cây của toàn bộ trang web.

Tác giả chỉ là tân binh, có chút kiến ​​thức về code, cũng đang trong quá trình học seo mong các bạn bỏ qua cho câu trả lời chưa tốt. Ngoài ra, nếu bạn là một cao thủ seo, và chịu đựng nỗi đau của cả bài viết thì tác giả xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn. Không cần nói gì, những lời nhận xét cao quý của bạn để lại, để tác giả có thể quay lại thăm hỏi, đáp lại.