Tối ưu hóa SEO trang web không gian lận

“ Tối ưu seo website chắc chắn không gian lận”, tôi nghĩ tất cả những người làm trong ngành này đều nghĩ như vậy. Tác giả bài viết này là thừa đối với tất cả các SEOer và quản trị viên web cao cấp, nhưng là một tân binh mới bắt đầu học tối ưu seo website, sau khoảng thời gian tiếp xúc và học hỏi này, tôi vẫn muốn nói về SEO của mình. Tối ưu hóa nhận thức về công nghệ này.

Định nghĩa
SEO SEO là viết tắt của từ tiếng anh là Search Engine Optimization, Search Engine vừa là công cụ tìm kiếm, chính vì vậy mà các công cụ tìm kiếm thường được viết tắt là SE. Đối với tối ưu hóa SEO, có một định nghĩa nghiêm ngặt:

Tối ưu hóa SEO đề cập đến việc điều chỉnh và tối ưu hóa trang web bên trong và bên ngoài trên cơ sở hiểu cơ chế xếp hạng tự nhiên của công cụ tìm kiếm, cải thiện thứ hạng tự nhiên của từ khóa trong công cụ tìm kiếm, thu được nhiều lưu lượng truy cập, đạt được doanh số bán hàng trang web và xây dựng thương hiệu mục đích.

Định nghĩa trên dưới tên Zac, có thể tóm tắt theo ngôn ngữ đơn giản của tác giả, nói thẳng ra thì tối ưu hóa seo website là quá trình tăng trọng lượng website và cải thiện độ thân thiện với công cụ tìm kiếm, từ đó có thứ hạng tốt hơn và lượng truy cập nhiều hơn.

Tối ưu hóa seo website không gian lận

Thuốc seo mũ đen đã bôi đen hình ảnh củangành seo Ngành seo ngày càng phát triển được giới seo chú ý và quan tâm. Tuy nhiên, trong mắt những cư dân mạng thông thường, việc tối ưu hóa seo website chỉ giống như gian lận bằng cách tích lũy từ khóa và quảng cáo spam. Trên thực tế, điều này bị ảnh hưởng bởikỹ thuậttối ưu hóa seo mũ đen, khiến người dùng thông thường có phần hiểu “seo là lừa đảo”. Sự tồn tại của các kỹ thuật tối ưu hóa seo mũ đen không chỉ bôi đen giá trị trải nghiệm của người dùng thông thường ở một mức độ nhất định, mà còn bôi đen hình ảnh tích cực mà ngành seo nên có. Phương pháp tối ưu hóa seo mũ trắng
thực sựthường thông qua xây dựng chuỗi nội bộ và bên ngoài thông thường, cập nhật liên tục nội dung chất lượng cao, v.v., để cải thiện một cách vô hình mức độ liên quan của một chủ đề nhất định của trang web và trải nghiệm người dùng. Tất nhiên, quá trình tối ưu hóa seo mũ trắng như vậy không dễ dàng để người ngoài chú ý, không giống như các phương pháp tối ưu hóa seo mũ đen khiến người dùng bình thường “vô cùng kinh tởm và khó quên”.

SEO mũ trắng không phải để đánh lừa công cụ tìm kiếm
Nhiều người cho rằng tối ưu hóa seo website vi phạm quy tắc của công cụ tìm kiếm, họ cho rằng tối ưu hóa seo website là làm “mù” bộ máy thông qua một số phương tiện nhỏ. Có người nói rằng việc tối ưu hóa seo website là lợi dụng kẽ hở của các công cụ tìm kiếm, và “ngụy trang” một trang web 50 điểm trông giống 90 điểm để “ăn gian” các công cụ tìm kiếm nhằm đạt được thứ hạng.
Trên thực tế, seo mũ trắng thực sự không phải như vậy, mà 50 điểm ban đầu của trang web thực sự được cộng thành 90 điểm, do đó chiếm được sự ưu ái của các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm: Dịch vụ SEO tại Bình Dương giá rẻ

Công cụ tìm kiếm hỗ trợ trang web seo tối ưu hóa.
Bên cạnh đó, mục đích của công cụ tìm kiếm là để cho phép người dùng để có được những thông tin mục tiêu mong muốn nhanh hơn và thuận tiện, trong khi các trang web thông tin không phải mục tiêu có thể dễ dàng thu được bằng cách sử dụng và rất khó cho người sử dụng để có được các trang web thông tin mục tiêu. Nó làm hỏng trải nghiệm người dùng, điều này không tốt. Trên thực tế, các công cụ tìm kiếm hy vọng rằng các trang web có nội dung chất lượng cao có thể được thu thập thông tin, đưa vào và cung cấp cho người dùng tốt hơn thông qua tối ưu hóa seo. Có vẻ như tối ưu hóa seo mũ trắng không phải là bạn tốt của các công cụ tìm kiếm?

Tối ưu hóa seo website là một phương tiện hữu hiệu giúp nâng cao chất lượng của một website, và nó luôn được các công cụ tìm kiếm hỗ trợ đắc lực. Mọi người không nên nhầm lẫn đen hat seo tối ưu hóa tối ưu hóa với mũ trắng seo. Mặc dù cả hai đều có mục đích cơ bản giống nhau, họ có hàng ngàn dặm ngoài theo hình thức. Các phương pháp tối ưu hóa seo mũ trắng thông thường sẽ không chỉ thu được lưu lượng truy cập bằng trải nghiệm người dùng, mà còn đặt trải nghiệm người dùng lên vị trí đầu tiên trong tối ưu hóa seo trang web.