Google bao gồm các trang Tag, seo có lãi

Hiện tại, số lượng Baidu có trong blog này là khoảng 60, trong khi số lượng Google đưa vào là 700. Chúng ta phải biết rằng các bài viết và trang bình thường của blog này chỉ có tối đa là 60, vậy tại sao số lượng của Google lại được đưa vào?
Trên thực tế, khi bắt đầu thành lập trang web, tác giả nhận thấy rằng số lượng Google được đưa vào nhiều hơn Baidu đáng kể, không chỉ vậy, vào thời điểm đó, tỷ lệ đưa vào của Google cũng nhanh hơn Baidu. Sau khi kiểm tra cẩn thận, tác giả nhận thấy rằng lý do Google vượt quá số trang thực tế là nó bao gồm cả trang thẻ và trang thư mục bài viết, thậm chí có thể có một số trang được tạo ra bởi các tìm kiếm.
Kể từ đó, số lượng Google đưa vào đã tăng vọt, vượt xa Baidu. Hãy nghĩ lại về điều đó, việc tăng số lượng bao gồm của Google chắc chắn có thể làm tăng trọng lượng của trang web trong Google và đóng một vai trò nhất định trong xếp hạng của trang web. Bởi vì thứ hạng blog của tác giả hiện tại trên Google tốt hơn Baidu. Trong khoảng thời gian này, có vẻ như việc Google đưa vào các trang thẻ trang web là một ý nghĩa không ngừng. Có vẻ như họ đặc biệt thích các trang thẻ hơn. Hầu hết tất cả các trang thẻ đều có thể được Google đưa vào.
Đến đây, chúng ta có thể tóm tắt một phương pháp để tối ưu hóa seo cho Google : thêm thẻ vào mỗi bài viết. Thẻ bài viết không chỉ có tác dụng lập chỉ mục và phân loại các bài viết có nội dung liên quan mà còn có thể dễ dàng được Google đưa vào, từ đó làm tăng sức nặng của trang web.
Tất nhiên, cá nhân tác giả cho rằng không cần phải cố tình tăng danh mục bài viết, miễn là các bài báo được phân loại một cách tự nhiên. Một số lượng lớn danh mục bài viết sẽ khiến người đọc cảm thấy hơi rối mắt, và sẽ khiến trang có vẻ cồng kềnh, dẫn đến giảm trải nghiệm người dùng.

Ps, blog này ban đầu đã cấm nhiều trình thu thập dữ liệu các trang thẻ và trang thư mục trong tệp Robots.txt, nhưng Google dường như vẫn đưa vào các trang thẻ.