Các kỹ thuật tối ưu hóa cho các liên kết văn bản thuần túy

Tác giả đã đề cập đến một liên kết ở dạng không liên kết – liên kết văn bản thuần túy trong một bài báo trước đây đã giới thiệu một số dạng liên kết cơ bản . Đối với hình thức liên kết bên ngoài này, ngành SEO có nhiều đánh giá trái chiều. Một số người cho rằng dạng liên kết này tương đương với văn bản thuần túy và không có tác dụng gì đối với việc SEO của trang web. Tất nhiên, một số người, bao gồm cả tác giả, vẫn tin rằng mặc dù hình thức liên kết bên ngoài này không có tác dụng như văn bản neo liên kết và các siêu liên kết thông thường và các liên kết bên ngoài tương đối có chất lượng thấp, nó vẫn giúp xếp hạng và độ tin cậy của trang web. của.

Liên kết bằng văn bản thuần túy
Trước hết, bởi vì các liên kết văn bản thuần túy không có siêu liên kết, người dùng không thể truy cập trực tiếp vào trang mà họ trỏ đến bằng cách nhấp chuột. Nhưng không thể loại trừ việc người dùng sẽ vào trang này thông qua sao chép và dán. Mặc dù một liên kết như vậy có hữu ích cho seo sau khi được đưa vào? Hiệu quả của nó như thế nào? Con nhện sẽ bò theo? Chúng ta không biết, nhưng không ai có thể phủ nhận hoàn toàn sự tồn tại của hình thức liên kết này. Hơn nữa, các liên kết văn bản thuần túy đều có trên Internet. Liệu các công cụ tìm kiếm có thực sự bỏ qua sự tồn tại của một số lượng lớn các liên kết như vậy không?

Do đó, tác giả tin rằng các liên kết văn bản thuần túy không hiệu quả bằng liên kết neo văn bản và siêu liên kết trong SEO trang web, nhưng chúng chắc chắn có lợi. Mọi người chắc hẳn đã xem qua nhiều diễn đàn chỉ cho phép sử dụng văn bản thuần túy làm chữ ký trước khi đạt đến một mức độ nhất định. Vì loại liên kết văn bản thuần túy này có ít tác dụng, vậy nó có thể được tối ưu hóa hơn nữa để làm cho nó hiệu quả nhất có thể không?

Câu trả lời là có Tác giả cho rằng các liên kết văn bản thuần túy có thể được tối ưu hóa thông qua những chi tiết nhỏ sau đây.
1. Thêm “http: //” trước liên kết.
HTTP là HyperText Transfer Protocol, tên tiếng Anh đầy đủ là HyperText Transfer Protocol, là giao thức mạng được sử dụng rộng rãi nhất trên Internet. Bạn không cần thực sự hiểu điều này, miễn là bạn biết rằng URL chung đứng trước “http: //”. Đối với công cụ tìm kiếm, việc thêm “http: //” trước url ở dạng văn bản thuần túy có thể dễ dàng nhận ra hơn bởi trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm. Nó giống như nói với các trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm rõ ràng rằng đoạn này là một URL và một liên kết.
2. Định dạng văn bản liên kết được in đậm.
Định dạng văn bản in đậm phổ biến trong ngành công nghiệp seo và hầu hết các SEOer tin rằng bằng cách in đậm từ khóa, chúng có thể được nhận diện tốt hơn bởi nhện và góp phần vào thứ hạng của từ khóa. Tôi bảo lưu ý kiến ​​của mình về việc liệu từ khóa in đậm có thể cải thiện thứ hạng từ khóa hay không. Tuy nhiên, văn bản in đậm thực sự sẽ thu hút sự chú ý của các spider, vì vậy việc in đậm url của văn bản thuần sẽ làm tăng thêm khả năng được các spider nhận ra.
3. Thêm các từ khóa có liên quan trước và sau liên kết văn bản thuần túy.
Nội dung văn bản trước và sau từ khóa đã được sử dụng trong công nghệ thuật toán của một số công cụ tìm kiếm. Nội dung văn bản trước và sau từ khóa được sử dụng để đánh giá nội dung tổng thể của trang và liệu từ khóa có xuất hiện đúng hay không (nếu văn bản trước và sau từ khóa Mức độ liên quan của từ là cực kỳ kém và rất có thể nó sẽ được cố tình thêm vào để tăng số lần xuất hiện của từ khóa, và các công cụ tìm kiếm sẽ làm giảm sự tin tưởng vào trang web). Sự hiện diện của các từ khóa có liên quan trên cả hai mặt của URL văn bản thuần túy cũng sẽ phản ánh nội dung chính của trang mà liên kết trỏ đến từ một khía cạnh và cũng sẽ là một phần cơ sở để các công cụ tìm kiếm đánh giá.

Xem ngay: Dịch vụ backlink tại https://muabacklink.net/

3 thủ thuật tối ưu liên kết văn bản thuần túy trên đây, tác giả không thể đảm bảo là đúng 100%. Nhưng dạng liên kết ít ảnh hưởng đến seo này rất có thể sẽ đóng vai trò lớn hơn thông qua một vài chi tiết nhỏ, tại sao không?