Blog đã không được cập nhật trong một tháng và thứ hạng đã tăng nhẹ

Trước hết, tôi thừa nhận rằng tôi đã làm một bữa tiệc giật tít một cách đáng xấu hổ và tôi xin lỗi sâu sắc đến những người bạn đã nhấp vào để đọc bài báo.
    Thực tế là như thế này, sau khi tính toán kỹ lưỡng mấy ngày nay, tôi thấy blog của mình đã gần một tháng không được cập nhật. Nhiều bạn cho biết trong dịp Tết ở quê họ sẽ không vào được Internet và sẽ bị Baidu phạt nếu trang web không cập nhật được, điều này rất đau lòng. Tất nhiên, tôi cũng có những lo lắng như vậy, nhưng các bạn đều biết rằng trong lễ hội mùa xuân, về cơ bản không có thời gian để ghé qua ăn tối. Hoặc là kiếm cớ không có thời gian.

    Sau kỳ nghỉ Tết dài ở Trung Quốc, tôi đã quan sát thấy nhiều khía cạnh khác nhau của blog này:
    1. Trang web không bị hạ cấp hay bị trừng phạt.
    2. Sẽ có số lượt truy cập ổn định và ít mỗi ngày (tất nhiên là ít hơn trong các ngày lễ), đến từ các công cụ tìm kiếm và lượt truy cập trực tiếp.
    3. Số lượng tạp chất đã tăng lên một chút, một chút.
    4. Hầu hết các từ khóa vẫn ổn định và các biến động nhỏ là bình thường.
    5. Tăng nhẹ các từ khóa riêng lẻ, đặc biệt là hoạt động tốt trên Google.
    6. Số lượng liên kết ngoài không nhiều, 4000+, tăng nhẹ.
    Các khía cạnh khác của trang web như sau:
    1. Lâu dài tuân thủ cập nhật nội dung gốc, đôi khi tần suất không ổn định.
    2. Một số nội dung giả nguyên bản thuộc cấp độ sâu hơn của nguyên bản giả, vì vậy nó tương đương với tính nguyên bản đối với các công cụ tìm kiếm.
    3. Blog được xây dựng bằng wp và chủ đề được tối ưu hóa một chút.
    4. Tối ưu hóa cơ bản là có, nhưng 301 không nên thực hiện.
    5. Trang web có thư mục phụ để cập nhật tin tức của công cụ tìm kiếm. Về cơ bản là bản gốc giả, đôi khi được chuyển tiếp.
    6. Lần cập nhật cuối cùng của blog là ngày 7 tháng 1 (nếu không tính bài viết này), và lần cập nhật cuối cùng của thư mục phụ là ngày 18 tháng 1 (tái bản).
    Ngoài 12 điểm trên, nhìn chung có thể thấy như một số liên kết nội bộ và anchor text.

    Do bản thân tác giả thực sự là một tân binh trong số các tân binh seo nên không thể phân tích chính xác được tình trạng blog đã lâu không cập nhật mà thứ hạng tăng nhẹ. Cho đến nay, tôi đoán rằng việc tạo ra nội dung nguyên bản trong thời gian dài nên đóng một vai trò lớn. Tuy nhiên, tác giả không có lập luận thực tế và bất kỳ phân tích chặt chẽ và đáng tin cậy nào, vì vậy tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ. Tôi cũng mong rằng các chuyên gia đã đọc được điều này có thể dành một chút thời gian để phân tích và đưa ra ý kiến ​​của riêng mình.
    Em trai không biết ơn lắm.